1

Cuộc Vây – Tiểu Thuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Vây – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Vây – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Cuộc Vây - Tiểu ThuyếtKhởi đi trong thiếu sót và hoang mang, trộn lẫn chính sử và huyền sử, Tác phẩm làm sống dậy những nhân vật đã mất để kể ta nghe câu chuyện xứ Đàng Trong thời Chúa Nguyễn đầu thế kỷ XVII, bằng khuôn thước của một trò chơi cổ nhất xưa nay: cờ vây.
Cuộc Vây dẫn vào một Hội An rực đỏ của 400 năm trước, dưới mắt nhìn của một nhà hải hành Nhật Bản. Đỏ cờ xí, đỏ đèn lồng, đỏ xiêm y và đỏ của trầu cau trên những khuôn miệng xứ Đàng Trong ở buổi bình minh mở đất về Nam. Màu đỏ tạo phông nền cho một câu chuyện tình vọng lại từ một lịch sử đã từng và luôn là những cuộc vây bất tận.
—————
“Cuộc Vây trong sự gợi nhắc về môn cờ đen trắng nối tiếp nhau tạo thành những thế cuộc đầy biến ảo, là một thông đạo dẫn về quá khứ. Từng chương từng chương ngắn nối tiếp nhau như những quân cờ giáng xuống thế trận, cứ thế mà bao cuộc đời được vẽ ra, bao bi kịch được tạo thành, những bi kịch tình yêu, thân phậ ”
(Huỳnh Trọng Khang)
Về Tác giả:
Duy Lê (Lê Khánh Duy) sinh năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình viết lách.
Anh viết cho tờ VietNamNet từ năm 2004 tới năm 2012, với nhiều mảng từ chính trị, kinh tế tới du lịch, văn hóa… Từng đi qua gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ để viết phóng sự và bài bình luận được xuất bản trong tập sách: Những giấc mơ phục sinh xuất bản năm 2016.
Năm 2012, anh nhận học bổng Fulbright học bằng thạc sĩ Báo chí và Truyền thông Đại chúng tại trường Đại học Point Park, Hoa Kỳ.
Cuộc vây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Duy Lê viết về lịch sử xứ Đàng Trong thời Chúa Nguyễn đầu thế kỷ XVII dựa trên phông nền lịch sử được khảo sát kỹ lưỡng.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Cuộc Vây – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Vây – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Cuộc Vây – Tiểu Thuyết Online, Ebook Cuộc Vây – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Vây – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Vây – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Vây – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Cuộc Vây – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...