18732_p25148.jpg
18732_p25148.jpg

Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Mary Fisher sống ở High Tower, ven biển: cô viết nhiều về bản chất của tình yêu. Cô kể lại nhiều chuyện dối trá.
Mary Fisher bốn muơi ba tuổi, thạo chuyện yêu đương. Lúc nào cũng có một người đàn ông mê mẩn cô, đôi khi lại đến điên dại và thi thoảng cô ta cũng đền đáp lại mối tình này nhưng tôi nghĩ là chẳng bao giờ đám đuối. Cô ta là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn. Cô thuật lại những chuyện dối trá cho bản thân mình và cho cả thế giới.

Mary Fisher có 754.300 đôla trong tài khoản ở nhà bằng Hy Lạp, nơi luật thuế không nghiêm. Số tiền này tương đương với 502.867 bảng Anh, 1.931.009 mác Đức, 1.599.177 phrăng Thuỵ Sĩ, 185.055.050 yên Nhật và vân vân, điều đó hầu như không quan trọng. Cuộc sống của phụ nữ tại bất cứ nơi nào trên thế giới là thế đấy. Và bất cứ nơi nào bạn đến cũng thấy tương tự – với những người có của như Mary Fisher vẫn được cho thêm, hoặc với người chẳng có gì như tôi có khi vẫn bị lấy đi.

Mary Fisher tự kiểm tra tất cả số tiền đó. Jonah, người chồng đầu tiên của cô có bản chất hiền lành và dễ bảo, nói với cô rằng chủ nghĩa tư bản là đồi bại và cô tin anh. Nếu không thì chắc chắn lúc này Mary Fisher sẽ biết đầu tư nhiều khoản vững vàng. Vì cô có bốn ngôi nhà đều có giá luỹ tiến – phụ thuộc vào hiện trạng của thị trường bất động sản, cái nào cũng vào khoảng từ nửa triệu đến một triệu đôla. Lẽ tất nhiên, một ngôi nhà chỉ có ý nghĩa trong thuật ngữ tài chính nếu có ai mua hoặc nếu bạn định bán. Nếu không, nhà chỉ là nơi để ở hoặc là nơi cho những người liên quan đến bạn có thể ở. Nếu may mắn, chủ nhân của nó còn thanh thản đầu óc, nếu không gặp may nó còn mang lại khối thứ khó chịu và bất bình. Tôi ước Mary Fisher gặp nhiều điều bất hạnh trong chuyện bất động sản.

Mary Fisher có vóc người nhỏ nhắn, xinh đẹp và sắc sảo, thiên về cái kiểu ẻo lả, khóc lóc và ngủ với đàn ông trong lúc ra vẻ như không thế.
Mary Fisher được chồng tôi, là kế toán của cô ta, say đắm.
Tôi yêu chồng và tôi hận Mary Fisher…..”


Download Ebook Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ, Đọc Ebook Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ Online, Ebook Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ Free Ebook, Xem Sách Cuộc Sống Và Tình Yêu Của Nữ Quỷ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start