Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018)
Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018)
Mèo Mitcho và voi Sebastian sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ ở thị trấn Ánh Nắng xinh đẹp. Đó là một thị trấn thân thiện, bình yên, ngoại trừ việc ngài Jeremiah Bartholomew Severin Olsen, Thị trưởng hợp pháp của nơi này, đã biến mất một cách bí ẩn từ một năm nay. Một hôm, nhân lúc đi câu cá ở bờ biển, hai người bạn vớt được một cái chai, bên trong chứa lá thư có nội dung rất khó hiểu cùng một cái hạt giống bé tí tẹo. Hai bạn gieo hạt theo chỉ dẫn trong thư, và rồi họ bị kéo vào một cuộc phiêu lưu kì lạ.
NXB Kim Đồng xin thân ái gửi tới các em nhỏ cuốn sách ngộ nghĩnh được viết và minh họa bởi tác giả Jakob Martin Strid, Đan Mạch. Tác phẩm đã được các bạn thiếu nhi Đan Mạch và nhiều nước khác trên thế giới như Mĩ, Nga đón nhận nồng nhiệt. Chúc các em tìm thấy thật nhiều niềm vui với cuốn sách đáng yêu này!


Download Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) Online, Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start