27124_33616.jpg
27124_33616.jpg

Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn “Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer”, bạn đọc đã trông thấy ở nhân vật chính, cậu bé Tom, những đức tính kiên trì, thông minh, dũng cảm với tất cả vẻ hồn nhiên, giàu mộng tưởng của tuổi trẻ. Trong cuốn “Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn” này, bạn đọc sẽ biết rõ hơn với Huck (viết tắt của tên Huckleberry Finn), một nhân vật phụ trong cuốn thứ nhất, bây giờ trở thành nhân vật chính, và về Jim, một người da đen, có mặt bên Huck trong suốt cuộc hành trình trên bè và ảnh hưởng khá nhiều nhiều đến nếp suy nghĩ và thái độ của Huck.

Huck rất giống Tom ở đức tính thông minh, dũng cảm, ở lòng khao khát được sống tự do, vượt lên trên xã hội bất công, ham chuộng tiền bạc, để hướng đến những lý tưởng cao đẹp, nhưng cái nhìn của Huck vào xã hội đương thời là cái nhìn của một đứa bé nghèo bị xã hội đưa đẩy vào chỗ bế tắc, một cái nhìn tương đối ít bị ô nhiễm bởi thứ giáo dục trưởng giả của gia đình và giáo dục tôn giáo của nhà thờ qua các lớp truyền giáo ngày chủ nhật (Sunday school). Để thoát khỏi lối sống trưởng giả của bà “mẹ nuôi” Douglas, (mà bà gọi là “nếp sống văn minh”), những bài học đầy màu sắc tôn giáo và đạo đức giả của cô Watson, và tiếp đó, thứ giáo dục bằng roi vọt của người cha bê tha, bất lương, Huck, cùng với Jim, một người da đen bỏ trốn để khỏi bị bán đi nơi khác, mở đầu một cuộc hành trình phiêu lưu mạo hiểm xuôi theo dòng sông để đi đến miền tự do, nhưng họ không bao giờ đến.


Download Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn, Đọc Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Online, Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Free Ebook, Xem Sách Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start