cuoc-phieu-luu-cua-in-hong
cuoc-phieu-luu-cua-in-hong

Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ỉn Hồng – Một chú lợn con còn ngây thơ, non nớt, bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vì lý do: Bị bắt trộm để làm… đồ nhậu. Chú lợn con, lớn lên bằng tình yêu thương của mẹ và các anh chị, bằng sự quan tâm của chị Na, anh Tí – những cô cậu chủ hiền ngoan, chăm chỉ và có trái tim trong sáng nhân hậu. Bằng sự trân trọng, đối xử như với một người bạn thân thiết của anh Tèo – một cậu bé bị khuyết tật về cơ thể nhưng trọn vẹn về tâm hồn.

Câu chuyện trong sáng về cuộc phiêu lưu của chú lợn con ngây thơ Ỉn Hồng sẽ như một món quà mùa hè với thông điệp: “Chỉ có những ai có niềm tin về cuộc đời, về lòng tốt của mọi người mới có thể bước đi và trở về”.


Download Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng, Đọc Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng Online, Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng Free Ebook, Xem Sách Cuộc Phiêu Lưu Của Ỉn Hồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start