scan0008_2_5
scan0008_2_5

Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bối cảnh câu chuyện xảy ra ở miền nam nước Nhật, nơi tác giả từng dạy toán tại một trường nam sinh trong vài năm. Bước vào một thế giới đầy bảo thủ với những khuôn phép định sẵn, lối cư xử khách sáo, hình thức cùng sự phân biệt trật tự, thứ hạng cứng nhắc đã khiến cho nhân vật Botchan – đến từ một thành phố lớn, vốn là một thanh niên thẳng thắn, nóng tính – không tôn trọng, không hòa hợp được với những người lớn hơn cũng như đám học trò ngỗ nghịch của mình. Và điều đó dẫn đến kết quả tất yếu là những cuộc xung đột lớn, nhỏ không ngừng diễn ra. Phần lớn câu chuyện xảy ra vào mùa hè, trong tiếng ve râm ran và những yếu tố, hình ảnh khác giúp Botchan trở thành một quyển sách thú vị dành cho mùa hè. Sự giản dị, mộc mạc cũng là một điểm hấp dẫn khong thể phủ nhận của Botchan.


Download Ebook Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục, Đọc Ebook Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục Online, Ebook Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục Free Ebook, Xem Sách Cuộc Nổi Loạn Ngoạn Mục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start