Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản)
Guillaume Musso, nhà văn trẻ người Pháp, sinh năm 1974 tại Antibes, trị trấn nhỏ bên bờ Địa Trung Hải. Ngay từ năm mười tuổi, cậu bé Guillaume đã phải lòng văn chương và tuyên bố một ngày nào đó sẽ viết tiểu thuyết. Lớn lên, anh lại theo học ngành kinh tế rồi trở thành giáo viên sau khi tốt nghiệp nhưng niềm đam mê thuở ban đầu vẫn tràn đầy. Năm 2001, “Skidamarink”, tiểu thuyết đầu tay của anh ra đời và nhận được những tín hiệu tốt từ giới phê bình. Và tác phẩm thứ hai “Rồi sau đó” (2004) đã đưa tên tuổi Musso đến với công chúng và dần trở thành cái tên ấn tượng của của văn học lãng mạn đương đại nước Pháp. Các tác phẩm của Musso được nhiều độc giả yêu mến và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.


Download Ebook Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản), Đọc Ebook Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) Online, Ebook Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Cuộc Gọi Từ Thiên Thần (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start