ph_b_n_trang_3_1_
ph_b_n_trang_3_1_

Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con người trên thế gian này đông như vậy, thái độ đối với tình cảm chắc chắn không giống nhau. Có người nghiêm túc như Lâm Uyển, đương nhiên cũng có người không nghiêm túc như Đàm Hy Triết, còn đại đa số thì 50/50. Dĩ nhiên, có cả số ít như Trần Kình, bản thân cũng không rõ rốt cuộc mình thuộc kiểu gì. Nếu đem so sánh, chắc đại đa số mọi người sẽ hạnh phúc hơn chút, người như Lâm Uyển là đau khổ nhất, người như Đàm Hy Triết ư? Sẽ không đau khổ nhưng cũng không hạnh phúc. Còn Trần Kình, chỉ có thể nói, tự tin không bằng tự hiểu.

Xét cho cùng, một người nếu có thể sống hồ đồ thì cả đời hạnh phúc, nếu có thể sống sáng suốt thì cả đời cũng có thể hạnh phúc, nhưng nếu hồ đồ nửa đời rồi chợt sáng suốt, hoặc sáng suốt nửa đời rồi chợt muốn giả hồ đồ, đây đều là sự bất hạnh cực độ.

Cuối cùng, Trần Kình hồ đồ hay sáng suốt? Lâm Uyển chợt sáng suốt hay giả hồ đồ? Liệu con thuyền tình yêu có cập bến bờ hạnh phúc khi giữa họ đã xảy ra bao sóng gió bão giông như thế?


Download Ebook Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2, Đọc Ebook Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 Online, Ebook Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Cuộc Gặp Gỡ Chí Mạng – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start