cuoc-du-hanh-ki-dieu-nils-holgersson
cuoc-du-hanh-ki-dieu-nils-holgersson
1

Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Là một cậu bé lười biếng, nghịch ngợm và thường xử ác với loài vật, Nils Holgerssons khiến cha mẹ hết sức phiền lòng. Chỉ đến khi bị thần linh biết thành tí hon, cậu mới thấu hiểu cảm giác bị bắt nạt, cảm giác mình nhỏ bé, yếu ớt. Sau đó, Nils buộc phải cùng chú ngỗng trắng trong nhà theo đàn ngỗng trời chu du qua đồng bằng, duyên hải, núi đồi, cao nguyên, băng tích… di cư lên phương bắc. Cuộc phiêu lưu đầy gian khổ đó không chỉ giúp Nils trở nên tự tin, cần cù, dũng cảm mà còn biến cậu thành người tốt bụng, biết yêu thương các loài vật và trân trọng cuộc sống.

Cuộc du hành kì diệu của Nils Holgersson là tác phẩm nổi tiếng nhất của nữ nhà văn từng đoạt giải Nobel Selma Lagerlöf. Lối viết sinh động, hóm hỉnh cùng những tình tiết phong phú khiến cuộc phiêu lưu trở nên kì diệu đến nỗi bất cứ đứa trẻ nào, thậm chí là cả người lớn, đều mơ ước. Nhân vật Nils hiện diện rất nhiều tại Thụy Điển, được in hình lên tiền xu, bản đồ và nhiều vật phẩm văn hóa khác. Cuốn sách cũng nhiều lần được dựng thành phim và anime, bản phim mới nhất ra đời năm 2011.

Vài nét về tác giả Selma Lagerlöf

Selma Lagerlöf sinh năm 1858 ở tỉnh Värmland, Thụy Điển. Sau khi ra trường làm nghề dạy học, bà viết tiểu thuyết đầu tay Truyền thuyết Gösta Berlings (1891). Thành công của cuốn sách đã khích lệ bà dành trọn đời mình cho sự nghiệp sáng tác văn chương.

Từ giữa những năm 1890, Selma Lagerlöf đi du lịch qua các nước Ý, Palestine, Ai Cập và viết Những phép lạ của tên nghịch Chúa (1897) cùng tác phẩm đỉnh cao của mình là tiểu thuyết Jerusalem (1901-1902). Năm 1906, bà xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất và được cả thế giới yêu thích của mình – Cuộc du hành kì diệu của Nils Holgersson . Năm 1909, Selma Lagerlöf trở thành nữ nhà văn đầu tiên được trao giải Nobel Văn học.


Download Ebook Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson, Đọc Ebook Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson Online, Ebook Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson Free Ebook, Xem Sách Cuộc Du Hành Kì Diệu Của Nils Holgersson Trực Tuyến Online...