cuoc-doi-vo-kich-chi-dien-mot-minh_1
cuoc-doi-vo-kich-chi-dien-mot-minh_1

Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những câu chuyện trong cuốn sách này đều rất độc đáo, câu chuyện nào cũng đầy ắp sự kết tinh của trí tuệ và sự thông minh. Đây sẽ là một cuốn sách hay, rất có ích cho những ai muốn khơi dậy tiềm năng cảm nhận và tài đánh giá của mình

Cuộc sống của con người được ví như một vở kịch, kịch có thể có buổi diễn tập, còn đời người thì không thể lặp lại lần thứ hai. Để diễn tốt vở diễn đời mình bạn không thể xem nhẹ sự định hướng tâm hồn, xem nhẹ bài học từ những bạn diễn khác.

Cuốn sách “Cuộc đời – Vở kịch chỉ diễn một lần” như mở ra một sân khấu lớn với những mẩu chuyện ngụ ngôn thời hiện đại, giúp người đọc “trông người, biết ta” để vở diễn đời mình thêm hoàn hảo.

Trong cuốn sách, tác giả đã xử lí các vấn đề bằng phương pháp thông minh nhất, đó là thông qua các câu chuyện để thể hiện ý nghĩa, tư tưởng muốn truyền tải. Những câu chuyện trong cuốn sách đều rất độc đáo, câu chuyện nào cũng đầy ắp sự kết tinh của trí tuệ và sự thông minh. Đây sẽ là một cuốn sách hay, rất có ích cho những ai muốn khơi dậy tiềm năng cảm nhận và tài đánh giá của mình.

Cuộc đời – Vở kịch chỉ diễn một lần” nhấn mạnh tinh thần “luôn sống cho hiện tại”, tức là để bản thân cảm nhận được chính mình trong từng phút, từng giây, từng khoảnh khắc của cuộc sống. Để có một tương lai không muộn phiền, không tiếc nuối, hãy sống hết mình ở hiện tại, ở thời điểm đang diễn ra.

Với cuốn sách này, thời gian là một món quà vô giá không gì thay thế được, hiểu được sự quí giá đó mới có thể nhận thức được những điều có ý nghĩa trong hiện tại. Đời người rất ngắn ngủi, để không phải hối hận thì phải cố gắng làm tốt mọi công việc ở hiện tại. Nếu có thể coi mỗi ngày đang sống là ngày cuối cùng của cuộc đời thì chúng ta sẽ biết trân trọng nó hơn. Chỉ đến khi cuộc sống sắp sửa mất đi, mọi người mới chợt nhận thức được giá trị của nó, hiểu được bản thân nên làm những gì và không nên làm những gì. Đó là giá trị nhân văn của cuốn sách.


Download Ebook Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần, Đọc Ebook Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần Online, Ebook Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần Free Ebook, Xem Sách Cuộc Đời – Vở Kịch Chỉ Diễn Một Lần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start