3285_p8905.jpg
3285_p8905.jpg

Cuộc đời và thời đại của Michael K PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc đời và thời đại của Michael K đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc đời và thời đại của Michael K với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại Nam Phi, chính quyền dân sự sụp đổ dưới sức ép của những năm nội chiến, có một người làm vườn tầm thường tên là Michael K đã quyết định đưa mẹ mình chạy trốn khỏi họng súng để đi đến với một cuộc sống mới ở một miền quê hoang vắng. Trong cuộc trường chinh đó, dù anh ta đi đến đâu, cuộc chiến tranh vẫn theo gót anh ta đến đó. Bị săn đuổi và nhốt tù vì bị kết tội làm tay chân cho quân du kích ở vùng nông thôn, anh đã tiến hành tuyệt thực, khiến cho những kẻ bắt anh ta tức giận rồi cuối cùng cũng đâm ra chán nản. Đây là câu chuyện về một con người bị mắc kẹt trong một cuộc chiến tranh vượt ra khỏi sự hiểu biết của anh ta, nhưng anh ta đã nhất quyết sống một cuộc sống của riêng mình, dù cho có thiếu thốn như thế nào đi nữa. J.M.Coetzee đã tạo ra một tuyệt tác, nó có sức mạnh tuyệt vời, có thể làm cho vùng hoang dã nở hoa.


Download Ebook Cuộc đời và thời đại của Michael K Miễn Phí, Tải Sách Cuộc đời và thời đại của Michael K, Đọc Ebook Cuộc đời và thời đại của Michael K Online, Ebook Cuộc đời và thời đại của Michael K Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc đời và thời đại của Michael K Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc đời và thời đại của Michael K Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc đời và thời đại của Michael K Free Ebook, Xem Sách Cuộc đời và thời đại của Michael K Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start