25707_32169.jpg
25707_32169.jpg

Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ai cũng biết Santa Claus – người vẫn được trẻ con trìu mến gọi là Ông già Noel hay Ông già Tuyết. Thế nhưng bạn đã biết gì về cuộc đời ông, từ khi sinh ra bị vứt trong rừng, cho đến khi thành bất tử?

Bạn biết gì về những món đồ chơi ông dành cho lũ trẻ? Và bạn có biết vì sao ông lại phải chui qua ống khói để tặng quà? Hay vì sao vào đêm Noel trẻ con thường treo những chiếc tất quanh lò sưởi?

Là tác phẩm nổi tiếng của người viết cổ tích được yêu thích nhất nước Mỹ, cuốn sách nhỏ “Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus” này sẽ đem lại tất cả những thông tin cần biết về ông già Noel

“…Nhưng giờ lại có thêm một khó khăn mới xuất hiện, mọi người đã khoá cửa khi đi ngủ và Claus nhận ra mình không thể vào trong nhà để gửi đồ chơi cho lũ trẻ.

“Tôi e rằng, các bạn ạ, chúng ta đã làm một cuộc hành trình vô ích mất rồi… Các cánh cửa đều đã khoá và tôi không thể vào nhà được”

Tuần lộc Glossie nhìn quanh ngôi nhà. Trong ngôi làng đó tuyết rơi rất dày, và ngay trước mặt họ là một mái nhà chỉ cao hơn xe trượt có vài thước. Có một cái ống khói lớn ở trên mái nhà mà Glossie nghĩ là đủ rộng cho Claus chui vào.

“Tại sao bạn không trèo xuống từ cái ống khói đó?” Glossie hỏi

“Sẽ dễ dàng hơn nếu tôi ở trên mái nhà” Claus trả lời.

“Vậy thì hãy giữ chặt tay và chúng tôi sẽ đưa bạn lên trên đó” lũ tuần lộc nói và chúng nhảy một cú lên ngay mái nhà, đáp ngay bên cạnh cái ống khói to.

“Tốt!” Claus reo lên hài lòng, quàng túi đồ chơi qua vai rồi chui xuống ống khói….”


Download Ebook Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus, Đọc Ebook Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus Online, Ebook Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus Free Ebook, Xem Sách Cuộc Đời và Những Cuộc Phiêu Lưu Của Santa Claus Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start