30666_37188.jpg
30666_37188.jpg

Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong thế giới này, không gì đẹp hơn một đứa trẻ hạnh phúc”.

Đó chính là lời ông già Noel của Baum đã nói. Đây cũng chính là thông điệp mà tác giả của truyện “Phù thủy xứ OZ và cuộc đời và những chuyến thám hiểm của ông già Noel” muốn gủi tới độc giả. Đưa hình ảnh về một mùa giáng sinh vui vẻ thoát ra khỏi truyền thống vốn có và bước vào thế giới của những câu chuyện dân gian tưởng tượng. Baum mang đến cho ông già Noel một cuộc sống thú vị, hấp dẫn tất cả mọi người. Chúng ta thấy rằng cậu bé Claus đã lớn lên trong một khu rừng thần thoại với những cư dân thần tiên như nữ thần tiên như nữ thần rừng, bọn Awgwas xấu xa và thần rừng Ak. Chúng ta có thể thấy quá trình ông già Noel làm ra những món đồ chơi đầu tiên và hiểu tại sao ông lại chui xuống từ ống khói, ông lựa chọn những chú tuần lộc cho chuyến đi dài của mình như thế nào và những chuyến phiêu lưu của ông diễn ra ra sao. Như Max Apple nhận xét Baum đã đưa ra một thông điệp có sức thu hút mạnh mẽ: “Hãy tận hưởng cảm giác vui vẻ dù đó là vào giữa mùa đông. Một món đồ chơi được tặng một lần duy nhất trong năm bởi một người lạ vào lúc nửa đêm cũng đủ để thuyết phục bạn rằng trong thế giới vô hình này, trong giây lát ông già Noel đã xuất hiện và ở ngay bên cạnh bạn.”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel, Đọc Ebook Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel Online, Ebook Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel Free Ebook, Xem Sách Cuộc Đời Và Những Chuyến Thám Hiểm Của Ông Già Noel Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start