cuoc-doi-tron-hay-meo
cuoc-doi-tron-hay-meo

Cuộc Đời Tròn Hay Méo PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Đời Tròn Hay Méo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Đời Tròn Hay Méo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc đời tròn hay méo?

Câu hỏi bỏ lửng, không ai trả lời, Cu Trí cũng không làm việc trả lời đơn thuần ấy.

Mỗi bài viết của anh lại mang một sắc thái lạ, khi đầy khi vơi, lúc tròn lúc méo, khi châm biếm mỉa mai đầy hài hước, lúc bình thản sâu cay quá sức thông minh.

Như một cơn gió lạ…

Như một lưỡi dao sắc lẹm…

Văn chương của Cu Trí lướt qua đời. Đơn thuần là một cuộc chơi, nhưng là một cuộc chơi “đầy trách nhiệm”. Với đời, với người với thế sự.

Đó là những mẩu chuyện vui nơi quán xá, vỉa hè được cóp nhặt.

Là tản mạn về lòng Tốt, về Người Việt văn minh, là câu chuyện của những ông “Bụt” bước ra từ đời sống thực sâu xa, triết lý.

Là chuyện chàng đểnh đoảng và nàng khéo chiều chồng.

Tất cả, gom góp lại, cứ như thể đi đâu Cu Trí cũng quen biết tất thảy mọi người, đi guốc trong bụng người, đem chuyện của người ra kể, kể theo cái cách hết sức tưng tửng thậm chí “gập bụng” cười. Thế rồi cứ cười đến đâu thấm đến đấy

Cuộc đời tròn hay méo?

Cuộc đời trong văn Cu Trí “dị dị” mà “đời” hơn bất kì đâu.


Download Ebook Cuộc Đời Tròn Hay Méo Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Đời Tròn Hay Méo, Đọc Ebook Cuộc Đời Tròn Hay Méo Online, Ebook Cuộc Đời Tròn Hay Méo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Đời Tròn Hay Méo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Đời Tròn Hay Méo Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Đời Tròn Hay Méo Free Ebook, Xem Sách Cuộc Đời Tròn Hay Méo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start