33678_40219.jpg
33678_40219.jpg

Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giới hâm mộ Chạng vạng sẽ lại mê mệt với câu chuyện đầy mê hoặc về Bree Tanner – nhân vật đã xuất hiện trong Nhật thực, ở góc tối của thế giới những ma-cà-rồng sơ sinh – nơi cô đang sống Bree Tanner không nhớ được cuộc đời trước khi mình sở hữu những giác quan mạnh mẽ, huyền bí, những phản xạ siêu nhiên và sức mạnh cơ thể không gì ngăn cản nổi. Đó là một cuộc đời mà cô đã từng có trước khi phải chịu đựng những cơn khát máu gay gắt…một cuộc đời trước khi cô trở thành ma-cà-rồng.

Tất cả những gì Bree ý thức được chỉ là vài điều đã trở thành chắc chắn, hay một số việc đã trở thành qui luật: cẩn thận phía sau; không được gây chú ý; và trên hết, cần phải trở về trước khi mặt trời mọc, bằng không sẽ bị chết. Tuy nhiên, có một điều cô không bao giờ ngờ được, đó là cuộc sống của một nhân vật bất tử nơi cô đang tiến nhanh đến thời khắc cuối cùng.

Rồi hoàn toàn bất ngờ, Bree kết thân được với Diego – một ma-cà-rồng sơ sinh cũng có cùng sự hiếu kì như Bree về kẻ đã tạo ra mình. Cả hai chỉ biết được đó là một phụ nữ. Và khi phát hiện ra rằng các ma-cà-rồng non nớt chỉ là những con chốt trong một trò chơi vượt quá sức hình dung của mình, Bree và Diego phải chọn lựa và quyết định xem nên tin ai. Tuy nhiên, khi mà mọi thứ vốn được xây dựng trên những lời dối trá, thì liệu người ta có thể đi tìm sự thật ở đâu?

Lại một sự kết hợp hấp dẫn khác về nguy hiểm, huyền bí và lãng mạn – Stephenie Mayer đã kể lại một câu chuyện tàn khốc, về một đội quân ma-cà-rồng sơ sinh đang tiến hành tiêu diệt Bella Swan cùng nhà Cullen, đó là một cuộc đọ sức dẫn tới kết quả không thể nào quên được.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner, Đọc Ebook Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Online, Ebook Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Free Ebook, Xem Sách Cuộc Đời Thứ Hai Của Bree Tanner Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start