cuoc-doi-cua-cac-danh-nhan.u547.d20160729.t132726.jpg
cuoc-doi-cua-cac-danh-nhan.u547.d20160729.t132726.jpg

Cuộc Đời Của Các Danh Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Đời Của Các Danh Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Đời Của Các Danh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc đời của các danh nhân là bức tranh tái hiện lại cuộc đời của ba danh tài nổi tiếng thế giới: Luwig van Beethoven – nhà soạn nhạc khiếm thính vĩ đại nhất và có ảnh hưởng lớn tới nền âm nhạc nhân loại. Ông đã chịu bao nỗi bất hạnh của số phận, đã đánh đổi đau đớn thể xác để mang đến giai điệu ngọt ngào cho tất cả nhân loại. Michelangelo – họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thơ tài hoa – người thổi hồn vào những bức tượng đá. Ông sẵn sàng từ chối niềm vui cá nhân để hy sinh cả đời cho nghệ thuật. Leo Nikolayevich Tolstoy – một nhà văn nổi tiếng của Liên Xô, con người bác ái, sẵn sàng từ bỏ cuộc sống yên bình để viết nên áng văn chương kêu gọi hòa bình trên khắp thế giới.

Những số phận khác nhau đã tạo nên thành tựu khác nhau, và từ đó, chúng ta sẽ hiểu được rằng: Con người cần phải đối diện với tất cả những khó khăn trong cuộc sống, không được cúi mình trước giông bão, chỉ có vậy mới có thể chiến thắng số mệnh, tạo dựng vầng hào quang cho riêng mình.

Chỉ có những khát vọng và những khát vọng lớn lao mới có thể nâng tâm hồn lên vĩ đại.

Cuốn sách là một trong những tác phẩm từ Tủ sách văn học kinh điển mà Huy Hoàng Bookstore giới thiệu độc giả


Download Ebook Cuộc Đời Của Các Danh Nhân Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Đời Của Các Danh Nhân, Đọc Ebook Cuộc Đời Của Các Danh Nhân Online, Ebook Cuộc Đời Của Các Danh Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Đời Của Các Danh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Đời Của Các Danh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Đời Của Các Danh Nhân Free Ebook, Xem Sách Cuộc Đời Của Các Danh Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start