8106_p14187.jpg
8106_p14187.jpg

Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hòa Thân là một người nổi tiếng đời vua Càn Long nhà Thanh. Ông có một tính cách nhạy bén, đầu óc thông minh. Năm 27 tuổi đã đạt đến chức quan đại thần quân cơ, trở thành nhân vật quan trọng nắm hết những thực quyền của vương triều Đại Thanh, dưới một người mà trên vạn người. Sau khi hoàng đế Càn Long qua đời, toàn bộ tài sản của Hòa Thân bị hoàng đế Gia Khánh tịch thu còn bản thân thì được ban chết.
Hòa Thân thuở nhỏ nghèo khổ nhưng ôm mộng lớn. Mặc dù mới ba tuổi đã mất mẹ, mười tuổi mất cha, gia cảnh khốn khó, phải vay mượn mới tiếp tục theo học được, nhưng trong ông vẫn nuôi mưu đồ làm việc lớn; vẫn cần mẫn, khắc khổ vươn lên. Cách rèn luyện thời trai trẻ Rèn tâm rũa chí, tôi luyện bản thân đã trở thành bí quyết thành công của Hòa Thân. Đây cũng chính là cách để giúp con người ta dù ở trong hoàn cảnh ngộ đen tối nhất vẫn có thể đạt được ý nguyện, bước trên con đường thăng quan tiến chức.
Có lần, con trai của một vị đại viên viết bài thơ chế giễu thày giáo nhưng lại nói do Hòa Thân làm. Thày giáo thẹn quá hóa giận, không để cho Hòa Thân nói rõ phải trái trắng đen liền lấy thước đánh cho Hòa Thân một trận. Hòa Thân thấy những thày giáo như thế chỉ biết trút giận lên học sinh như ông, dù sao đi nữa thì cũng đâu dám gây chuyện với con nhà đại quan. Những vết lằn roi trên người Hòa Thân cũng chính là vết thương trong trái tim ông, càng nung nấu trong ông ý chí quyết tâm vượt lên trên mọi người. Khi Hòa Thân một mình đi khắp nơi để vay mượn, sự cư xử của mọi người đối với hai anh em ông đã khiến ông nhận ra rằng: trong một xã hội như thế này thì điều quan trọng nhất là tiền tài và quyền lực. Chỉ khi nào có được hai thứ ấy thì mới có thể được người khác tôn trọng, mới có thể chiếm được tình cảm của con người, mới có thể khiến những con người của thế lực kia khuất phục và nịnh nọt mình. Từ đó tiền bạc và quyền lực đã thực sự trở thành mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc đời của Hòa Thân… (Trích một đoạn trong sách)
Cuộc đời Hòa Thân như một câu đố, đầy những truyền kỳ không thể đếm hết và cũng đầy những nghi vấn.


Download Ebook Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân, Đọc Ebook Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân Online, Ebook Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân Free Ebook, Xem Sách Cuộc Đời Chìm Nổi Của Hòa Thân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start