Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công

Bên cạnh những thông tin thú vị về kiến thức chuyên ngành, quyển sách này còn tập hợp những câu chuyện của các học viên Bimemo. Họ là những người đã từng trải qua nỗi đau đớn khi bệnh tật dày vò, và chính họ là những con người đã nở nụ cười hạnh phúc khi chiến thắng được bệnh tật và sống vui, sống khỏe. Những câu chuyện của họ cũng là lời chứng thực cho tính hiệu quả của phương pháp Bimemo và giá trị của sức khỏe tự nhiên.

Đặc biệt, sách giới thiệu lại câu chuyện của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, người đã may mắn khám phá ra liệu pháp chữa trị không dùng thuốc vào đúng thời điểm, và đã hồi phục sau khi phải chiến đấu với bệnh tật, với các mảng xơ vữa trong động mạch, với nhiều cuộc phẫu thuật lớn. Ngoài ra, sách cũng nói thêm về việc ngành công nghiệp điều trị ung thư đã ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của huyền thoại Steve Jobs – người khai sáng ra thương hiệu toàn cầu Apple – như thế nào.


Download Ebook Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công, Đọc Ebook Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Online, Ebook Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Free Ebook, Xem Sách Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start