3248_p8862.jpg
3248_p8862.jpg

Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có người hỏi cái gì đã thúc đẩy tôi viết Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê
và tại sao tôi lại chọn chính cái loài lưỡng thê kia làm kẻ đại diện cho cái gọi là tiểu thuyết không tưởng về sự huỷ diệt của nền vǎn minh con người.
…Hoàn toàn không loại trừ rằng, trong những điều kiện thích hợp, một hình thái sống khác, ta hãy nói rằng một dạng sinh vật khác ngoài con người có thể trở thành động cơ của quá trình tiến hoá, và đạt được cái nấc thang mà chúng ta gọi là nền vǎn minh. Vậy các bạn thử nghĩ xem liệu có làm những việc điên rồ như nhân loại chúng ta hay không? Nó có tiến hành những cuộc chiến tranh như vậy hay không? Nó có phải trải qua những cuộc xung đột lịch sử như vậy hay không? Và chúng ta sẽ nhìn nhận như thế nào chủ nghĩa đế quốc của loài kỳ nhông, chủ nghĩa dân tộc của những con mối, sự bành trướng kinh tế của loài hải âu hay cá trích? Chúng ta sẽ nói gì nếu như một dạng sinh vật khác ngoài con người, tuyên bố rằng vì trình độ học vấn và cái số dông của nó, chỉ có một mình nó mới có quyền thống trị và đặt trái đất dưới cuộc sống của nó.
Chính việc so sánh với lịch sử nhân loại, thêm vào đó lại là lịch sử nóng hổi nhất, đã buộc tôi ngồi vào bàn và viết Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê


Download Ebook Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê Miễn Phí, Tải Sách Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê, Đọc Ebook Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê Online, Ebook Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê Free Ebook, Xem Sách Cuộc chiến tranh với loài lưỡng thê Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start