Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường - Tập 9
Trong khi câu lạc bộ văn học của Andou Jurai vẫn tiếp tục trải qua những tháng ngày đời thường đầy thú vị thì ở mặt bên kia, cuộc chiến tranh linh tinh loạn cào cào của Kiryuu Hajime và những đồng đội tệ hại của anh ta chuẩn bị đến hồi cao trào!
Một kẻ chuyên sử dụng tiền bạc để điều khiển người khác, đứng trên đỉnh cao cuộc đời lại luôn ôm ấp chấp niệm với Hajime, muốn trả thù anh ta bằng mọi giá. Hai đồng đội bị mua chuộc để giết anh ta đã đưa ra những câu trả lời khác nhau, một người từ chối, một người đồng ý. Và thế là, cuộc chiến siêu năng lực vô cùng gay cấn giữa “Fallen Black” và “Hearts” đã chính thức diễn ra.
Bí mật của chiến tranh tinh linh cũng đang dần dần được hé lộ!?
Lưu ý: Bản Đặc Biệt Tặng Kèm 3 Postcard + 1 Bookmark Số Lượng Có Hạn.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9, Đọc Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 Online, Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 Free Ebook, Xem Sách Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 9 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start