Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường - Tập 8
Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8
Tập tiếp theo trong series Cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường, một series light novel hài hước học đường cực kì thú vị, nơi những thành viên trong câu lạc bộ văn học đột nhiên đến một ngày thức tỉnh siêu năng lực. Câu chuyện lần này kể về vở kịch nhỏ trong lễ hội văn hóa trường, khi mà nàng Juliet nhỏ tuổi đã trót phải lòng chàng Romeo đang học cấp ba.
Những chuyện đời thường nhảm nhí đã quay trở lại sau một hồi vắng bóng!
Lần này, các thành viên câu lạc bộ văn học đang phải tất bật tập kịch để chuẩn bị cho lễ hội văn hóa của trường. Nếu Andou là nam chính của vở kịch, vậy, vai nữ chính được Andou chọn sẽ là ai?!
“Cái tình huống bị cả bốn cô thiếu nữ dồn hỏi như thế này… chắc chắn không phải là harem đâu.
Đây phải là địa ngục. Bị con gái vây vào giữa, dồn hỏi xem ‘cậu chọn ai’, đây chắc chắn là địa ngục rồi”.
Vẫn tiếp tục là những rắc rối nho nhỏ, đời thường cần giải quyết. Năng lực siêu nhiên vẫn tiếp tục được sử dụng cho những hoạt động nhảm nhí để đáp ứng tính chuuni của nhân vật chính. Vẫn là câu lạc bộ văn học với những thành viên vô cùng gắn bó.
Và, tình yêu (cuộc chiến) của nhóm bạn bè (đối thủ) ấy vẫn đang tiếp diễn.


Download Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8, Đọc Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Online, Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Free Ebook, Xem Sách Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 8 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start