208606_p68057mbt.jpg
208606_p68057mbt.jpg

Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas, tác giả Edward Klein đào sâu vào mối quan hệ đời tư giữa gia đình Obamas và Clintons. Là một phóng viên kỳ cựu có những mối liên lạc nội gián đáng tin, Klein đã tiết lộ cho công chúng về diễn biến mối cừu hận sâu sắc giữa họ, cùng thông tin đầy chắc chắn về những cuộc họp bí mật thông qua hàng trăm bài phỏng vấn. Tác phẩm là sự phơi bày những sự thật đầy choáng váng về sự đố kỵ, cạnh tranh, hận thù giữa cặp chính trị gia quyền lực nhất nước Mỹ.

Ngoài mặt, họ là những đồng minh, hai gia đình quyền lực nhất Đảng Dân chủ trên bức tranh chính trị, định hình chính sách của Mỹ trong nhiều năm tới. Phía sau hậu trường, họ là những những đối thủ được “tiếp thêm dầu” bằng những thù oán cá nhân vô cùng to lớn.

Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas đã rọi luồng ánh sáng mới lên bức tranh chính trị trong thời gian tới:

– Liệu những tham vọng chính trị của Michelle Obama có thể sánh ngang với tham vọng chính trị của Hillary Clinton?

– Tại sao Bill Clinton ủng hộ Barack Obama tái cử và cảm thấy mình bị phản bội?

– Barack Obama đã gài bẫy Hillary Clinton như thế nào nhằm đổ tội cho bà về sự sụp đổ của chiến dịch Benghazi?

– Bữa tối duy nhất tại Nhà Trắng giữa gia đình Obama và gia đình Clinton đã sôi sục với những căng thẳng và khinh miệt ra sao?

– Sức mạnh quyền lực thực sự phía sau Tổng thống Obama không phải từ Michelle, mà chính từ người bạn thân nhất của bà…

– Bí mật Hillary Clinton đang nắm giữ mà có thể khiến mục tiêu trở thành Tổng thống của bà là bất khả thi…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas, Đọc Ebook Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas Online, Ebook Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas Free Ebook, Xem Sách Cuộc Chiến Không Hồi Kết: The Clintons VS The Obamas Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start