cuoc-chien-giua-nhip-va-quan-dui-hoa
cuoc-chien-giua-nhip-va-quan-dui-hoa

Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc chiến giữa Nhíp và Quần đùi hoa là phần 2 của câu chuyện Nhà nàng ở cạnh nhà tôi đã từng gây sốt cộng đồng mạng với những tình huống vô cùng hài hước, đời thường nhưng vô cùng sâu sắc. Bắt đầu từ một tình huống éo le khi Hoàng và Vy là hàng xóm của nhau. Một lần tình cờ Hoàng nhìn thấy Vy – cô bé hàng xóm bên cạnh đang… nhổ lông nách liền chụp ngay ảnh post lên facebook. Cuộc chiến giữa Nhíp và Quần đùi Hoa – biệt danh của hai nhân vật bắt đầu từ đó. Hai kẻ cạnh nhà đối đầu nhau không đội trời chung, không muốn thỏa hiệp và liên tục ủ mưu để trả đũa nhau.Truyện lấy bối ảnh rất đời thường nhưng độc đáo và hài hước, bởi lẽ câu chuyện và lời dẫn dắt giản dị và tự nhiên quá đỗi. Mối duyên bất đắc dĩ kéo hai bạn trẻ gần lại với nhau, đồng cảm để rồi nhận ra trái tim đã hòa chung nhịp đập.

 

http://tikicdn.com/media/catalog/product/b/o/bookmark_1_4.jpg


Download Ebook Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa, Đọc Ebook Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa Online, Ebook Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa Free Ebook, Xem Sách Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start