cuoc-chien-me-chong-nang-dau_dan-viet
cuoc-chien-me-chong-nang-dau_dan-viet

Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kết hôn được mấy tháng thì Tả Đình Đình mang thai, nhưng chồng cô, Trương Thiếu Phong không may bị bệnh qua đời, cô trở thành người đàn bà sát phu đáng ghét trong mắt mẹ chồng, bởi vậy bà khó dễ với cô đủ điều, và một loạt những chuyện cười ra nước mắt cũng bắt đầu…

Mẹ chồng không những ép cô ký vào một bản thỏa thuận rất bất công rằng “con trai chưa đầy 24 tuổi thì không được tái giá”, lại còn thường xuyên theo dõi cô, ngăn cô có những hành động quá thân mật với đàn ông…Trước bà mẹ chồng phong kiến, Tả Đình Đình phải đối mặt như thế nào?

Đúng vào lúc này thì người bạn trai cũ của cô xuất hiện. Tái giá đâu đơn giản như thế, khi người bạn trai cũ đối xử tốt với cô thì mẹ chồng bỗng dưng mất tích…5x và 8x, mẹ chồng và con dâu! Chưa đủ náo nhiệt sao? Được rồi, đứa con 10x cũng tham gia… Woa, kịch hay rồi đây!

Quan niệm mâu thuẫn của hai thế hệ. Hai người họ không ai sai, chẳng nhẽ chỉ vì khoảng cách?

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu, Đọc Ebook Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Online, Ebook Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Free Ebook, Xem Sách Cuộc Chiến Mẹ Chồng Nàng Dâu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start