img790_3
img790_3

Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Những năm tháng sau cách mạng thành công, đầu kháng chiến chống Pháp, tôi đi công tác đã có dịp đóng cơ quan gần quê ngoại, quê nội của Bác Hồ. Với lòng kính yêu lãnh tụ, tơi thường đến viếng thăm, chiêm ngưỡng nơi đã sinh ra, nuôi nấng Người lúc ấu thơ. Đặc biệt, bà Nguyễn Thị Thanh, ông Nguyễn Sinh Khiêm là anh ruột chị ruột của Người đã coi tôi như máu mủ, con cháu mà kể cho nghe dăm ba mẩu chuyện về cảnh nhà trong những năm ba chị em còn đang bé bỏng.”

(Sơn Tùng)


Download Ebook Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng, Đọc Ebook Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng Online, Ebook Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng Free Ebook, Xem Sách Cuộc Chia Ly Trên Bến Nhà Rồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start