Cuộc Cách Mạng Blockchain PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Cách Mạng Blockchain đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Cách Mạng Blockchain với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc Cách Mạng Blockchain

Công nghệ có thể tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế thế giới đã xuất hiện, đó không phải là ô tô tự lái, là năng lượng mặt trời hay trí thông minh nhân tạo. Đó chính là Blockchain.

Thế hệ thứ nhất của cuộc cách mạng số hóa đã đưa chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin. Thế hệ thứ hai – được tiếp sức bởi công nghệ blockchain – đang đưa chúng ta đến với Internet của giá trị: một nền tảng phi tập trung mới mẻ, thứ có thể giúp chúng ta tái định hình ngành kinh doanh và thay đổi cách thức hoạt động của con người theo hướng tốt hơn.

“Cuộc Cách Mạng Blockchain” là nằm trong Top sách Kinh doanh bán chạy của Alpha Books, cuốn sách lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.

cuoc-cach-mang-blockchain-mua-sach-hay

REVIEW SÁCH”

“Đây là cuốn sách được dày công nghiên cứu, tỉ mỉ và chuyên môn nhất về công nghệ mới mẻ, thú vị mang tên blockchain kể từ khi Internet phát triển. Cuốn sách là một công trình đặc biệt, cực kỳ sâu sắc và đáng kinh ngạc.”

Andreas Antonopoulos – Tác giả của cuốn “Mastering bitcoin” và “Internet của tiền tệ”

“ “Cuộc cách mạng blockchain” là sự kết hợp của lịch sử, công nghệ và xã hội học. Cuốn sách đã đề cập đến mọi khía cạnh của giao thức blockchain – một phát minh mang tính trọng yếu như việc con người tạo ra in ấn.

James Rickards – Tác giả cuốn “Chiến tranh tiền tệ” và “Cái chết của đồng tiền”
“Đúng là một kiệt tác. Cuốn sách đã phân tích chi tiết tiềm năng của công nghệ blockchain để đối mặt với những thách thức toàn cầu lớn nhất thời đại này.”

Hernando De Soto – Nhà kinh tế học kiêm Giám đốc Viện Tự do và Dân chủ, Peru

*
*

. Cuộc Cách Mạng Blockchain Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cuộc Cách Mạng Blockchain Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Cách Mạng Blockchain, Đọc Ebook Cuộc Cách Mạng Blockchain Online, Ebook Cuộc Cách Mạng Blockchain Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Cách Mạng Blockchain Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Cách Mạng Blockchain Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Cách Mạng Blockchain Free Ebook, Xem Sách Cuộc Cách Mạng Blockchain Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start