13105_p19490.jpg
13105_p19490.jpg

Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một cán bộ ngoại giao của Lãnh sự quán Nga trên đất Mỹ cùng người lái xe kiêm vệ sĩ bị bắt cóc bởi một băng nhóm khủng bố khét tiếng hoạt động khắp châu Âu. Điều kiện trao đổi con tin được xác lập là phía Lãnh sự quán phải trả tự do cho trùm khủng bố của chúng cùng với số tiền 250.000 USD.
Nhiệm vụ mang tiền đi cứu người được giao cho V.Derzhachev nhưng người này ngay sau đó đã biến mất và người ta nhận được xác của viên lái xe như một lời cảnh cáo từ phía bọn khủng bố.

Lần này, vô tình nhà báo tự do Roger Evans bị lôi kéo vào vụ án bởi khu nhà anh ở là nơi cuối cùng người ta nhìn thấy Derzhachev xuất hiện. Nhà Roger từ đó trở về sau trở thành nơi viếng thăm thường xuyên của những người bí ẩn và nhiều tử thi có liên quan đến sự việc được phát hiện ngày càng nhiều.

Giới cảnh sát và FBI tích cực vào cuộc nhưng sự thật vẫn là một tấm màn bí ẩn. Cuối cùng, Roger được lựa chọn làm người trung gian trong cuộc trao đổi thứ hai và cuộc chiến gay go, quyết liệt nhất đã diễn ra…


Download Ebook Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng Miễn Phí, Tải Sách Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng, Đọc Ebook Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng Online, Ebook Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng Free Ebook, Xem Sách Cuộc Bắt Cóc Kinh Hoàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start