Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi PRC/EPUB/PDF

Ebook Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi
Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi
M – nữ chính trong “Cùng nhau lớn lên, cùng nhau già đi” đã ba mươi ba tuổi, sự nghiệp thành công, nhưng chưa có người yêu. Là một người độc thân, nữ chính phải sống dưới chính sách ép hôn khắc nghiệt của mẹ. Nhìn bề ngoài, cô hay nói chêm chọc, hoạt bát sôi nổi, nhưng thực tế trong tim cô lại cất giấu nỗi đau không ai hay biết. Người yêu, cũng chính là mối tình đầu không bao giờ quay trở lại được kia đã trở thành hồi ức không thể xóa mờ trong cô. Nhưng, bạn phải tin rằng “Vết thương, rồi sẽ có một ngày đóng vảy, nhưng vết sẹo thì mãi luôn in hằn ở đó. Chỉ là, không có vết thương, thì sao có được sự kiên cường?”. Trên thế giới này, sẽ luôn có một người vượt qua biển người để đến bên bạn, xóa mờ “vết sẹo” trong quá khứ của bạn, cầm lấy tay bạn, nguyện một lòng dìu bước bạn tới già.
Bạn phải tin, bạn phải đợi. Và M đã đợi được.
Trích dẫn nổi bật:
“Vết thương, rồi sẽ có một ngày đóng vảy, nhưng vết sẹo thì mãi luôn in hằn ở đó. Chỉ là, không có vết thương, thì sao có được sự kiên cường?”
“Mỗi người chúng ta đều từng được tận hưởng sự tươi đẹp của tình yêu, cho dù cuối cùng có đến được với nhau, tạo dựng mái ấm hay không. Đôi khi, có được tươi đẹp trong một khoảnh khắc là đủ. Người thích hợp với bạn nhất, có thể dìu bước bạn tới cuối cuộc đời, rồi có một ngày sẽ xuất hiện, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. ”


Download Ebook Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi Miễn Phí, Tải Sách Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi, Đọc Ebook Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi Online, Ebook Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi Free Ebook, Xem Sách Cùng Nhau Lớn Lên, Cùng Nhau Già Đi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start