Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I PRC/EPUB/PDF

Ebook Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I
Trong những năm gần đây, việc dạy và học Toán theo chủ đề ngày càng nhận được sự quan tâm của giáo viên và học sinh các nhà trường, sử dụng các tài liệu tham khảo trong dạy học các môn học đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Các tác giả và Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp để xuất bản bộ sách Củng cố và Ôn luyện Toán 6 THCS nhằm đáp ứng nhu cầu này của học sinh và giáo viên bộ môn Toán trong cả nước.
 
Mục tiêu của bộ sách nhằm giới thiệu các chủ đề ôn luyện Toán 6 được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia trực tiếp biên soạn, chỉnh sửa. Nội dung bám sát theo chương trình và sách giáo khoa môn Toán lớp 9 hiện hành; mỗi chủ đề gồm nhiều vấn đề, được biên soạn nhằm mục đích củng cố vững chắc các kiến thức trong sách giáo khoa, khai thác tối đa những ý tưởng của các bài toán, giúp học sinh tổng hợp và khắc sâu các kiến thức trọng tâm, nâng cao hiệu quả việc dạy và học, mang lại kết quả tốt nhất trong các kỳ thi mà các em tham dự.Tập thể tác giả trân trọng giới thiệu bộ sách này tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, hi vọng rằng bộ sách đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy của các em học sinh và các thầy, cô giáo.Mặc dù các tác giả và biên tập viên đã rất cố gắng nhưng cuốn sách chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Với mong muốn bộ sách Củng cố và Ôn luyện Toán 6 THCS thực sự là bạn đồng hành tin cậy và giá trị của các em học sinh và thầy cô, các tác giả rất mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp, bổ sung để bản thảo hoàn thiện hơn trong lần tái bản.
Bộ sách với đầy đủ các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao? Với thiết kế rất “đặc biệt”:
– GV không cần soạn bài (sách đã soạn giúp);
– Hệ thống ví dụ mẫu chọn sẵn và được “khu trú” lại rất tiện, đỡ phải đi tìm.
– HS có cơ hội để tích cực, chủ động để làm bài (có khu vực dành riêng cho HS);
– HS không được chép lời giải như các sách khác nhưng qua bài mẫu GV chữa, HS TB cũng tự tin làm được.
Mua sách Củng cố và Ôn luyện Toán 6 tập hai ở đâu?
Hiện tại Công ty cổ phần giáo dục Fermat chúng tôi đang đồng hành cùng các tác giả trong việc phát hành cuốn sách này!
 
Bộ sách Ôn luyện toán 6 theo chủ đề gồm 2 cuốn:
– Củng cố và ôn luyện Toán 6 Tập I
– Củng cố và ôn luyện Toán 6 Tập II


Download Ebook Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I Miễn Phí, Tải Sách Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I, Đọc Ebook Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I Online, Ebook Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I Cho Điện Thoại, Tải Ebook Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I Cho Android - Iphone - IOS, Download Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I Free Ebook, Xem Sách Củng cố và Ôn luyện Toán 6 Tập I Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start