img466_8
img466_8

Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cucho là một cậu bé nghèo không cha, không mẹ. Cậu sống với bà trên căn áp mái của một tòa nhà cũ kỹ thuộc thành phố Madrid. Mới 10 tuổi nhưng cậu bé đã vừa phải vừa học vừa làm để mua sữa cho bà uống, cậu bé rất có nghị lực sáng ý, chịu khó bươn chải nhưng cũng thật trong sáng với những mơ ước tuyệt vời về cuộc đời.

Câu chuyện được kể bằng giọng văn giản dị, gần gũi, tự nhiên như lời thoại của trẻ ở độ tuổi lên 10.

Truyện đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, riêng ở Thái Lan truyện Cucho đã được bộ trưởng bộ giáo dục Thái Lan gợi ý cho các em học sinh mua về đọc bởi truyện thật hay, xúc động và bổ ích.


Download Ebook Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo Miễn Phí, Tải Sách Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo, Đọc Ebook Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo Online, Ebook Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo Free Ebook, Xem Sách Cucho Cậu Bé Hiếu Thảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start