c_a_ti_m_th_i_gian.jpg
c_a_ti_m_th_i_gian.jpg

Cửa Tiệm Thời Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook Cửa Tiệm Thời Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cửa Tiệm Thời Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn thiếu thời gian? Bạn có cả núi bài tập chất ngất phải giải quyết? Chỉ vài phút nữa là hết giờ kiểm tra? Hay sắp muộn học tới nơi rồi? Ấy mà, đúng lúc này, một tháp đồng hồ nguy nga, tráng lệ, cùng một ông cụ râu tóc bạc phơ hiện ra và nói:

“Chiếc đồng hồ này sẽ cho cháu mười phút mà trên thế gian này chỉ mình cháu có thể sử dụng. Đổi lại chỉ cần trao đi ký ức về thời khắc cháu thực lòng hạnh phúc. Nào, có muốn giao kèo với ta không?”

Trước một lời mời mọc hết sảy như thế, thật khó mà không gật đầu cái rụp! Nhưng rồi Yoon Ah dần dần mới thấy: hóa ra đứng nhất toàn trường bằng cách này chẳng vui như cô bé tưởng. Ngỡ như niềm vui cùng ký ức hạnh phúc đã bay đâu mất rồi…

Hạnh phúc ở nơi đâu? Quá khứ – Hiện tại – Tương lai, điều gì mới quan trọng?

Không gian kỳ ảo, câu chuyện lạ thường, Cửa tiệm thời gian sẽ giúp chúng ta tìm ra câu trả lời đích thực.


Download Ebook Cửa Tiệm Thời Gian Miễn Phí, Tải Sách Cửa Tiệm Thời Gian, Đọc Ebook Cửa Tiệm Thời Gian Online, Ebook Cửa Tiệm Thời Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cửa Tiệm Thời Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cửa Tiệm Thời Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Cửa Tiệm Thời Gian Free Ebook, Xem Sách Cửa Tiệm Thời Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start