cua_hang_ky_ao
cua_hang_ky_ao

Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Tô màu giờ đây không chỉ là trò trẻ con mà đã trở thành một liệu pháp giải tỏa căng thẳng cho người lớn, một xu hướng thời thượng đang quét qua các châu lục từ Âu Mỹ đến Á châu.

Bất cứ ai trong đời cũng đều ít nhất một lần mơ ước sở hữu một cửa hàng nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ ấy. Với cuốn sách tô màu đẹp đẽ này, bạn có thể thỏa sức trang trí cho cửa hàng mơ ước của mình, và có những giờ phút thư giãn thú vị với màu sắc.


Download Ebook Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu Miễn Phí, Tải Sách Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu, Đọc Ebook Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu Online, Ebook Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu Free Ebook, Xem Sách Cửa Hàng Kỳ Ảo – Sách Tô Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start