Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt PRC/EPUB/PDF

Ebook Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt
Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt
Sau thành công rực rỡ của Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, rồi Nói luôn cho nó vuông, ông vua tấu hài kiêm MC nổi tiếng của nước Mỹ Steve Harvey được tôn vinh trên khắp thế giới như một bậc thầy về mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà. Nhưng rồi Cư xử như người thành công, suy nghĩ như người thành đạt lại là một “túi khôn” nữa mà Steve Harvey dành tặng cho các độc giả. Với niềm tin chắc nịch về món quà của Chúa, Steve chứng minh người thành công là người biết phát hiện và thừa nhận món quà có sẵn nơi mình, không ngừng trau dồi và hoàn thiện nó, tìm phương tiện chuyên chở thích hợp trong mỗi chặng đường và tuyển lựa người đồng hành giúp đẩy những chuyến xe đó đi tới định mệnh mà Chúa đã an bài cho họ. Những lời khuyên của Steve Harvey luôn kèm theo những chi tiết minh họa sinh động, đầy thuyết phục từ cuộc đời của chính tác giả cũng như nhiều người thành công khác. Sự súc tích, rõ ràng, và những điểm nhấn mà chỉ riêng Steve mới tạo được là những phẩm chất khiến sách có thể đem tới cho độc giả sự thấu suốt, niềm hứng khởi và một trải nghiệm đọc đáng giá.


Download Ebook Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt Miễn Phí, Tải Sách Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt, Đọc Ebook Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt Online, Ebook Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt Free Ebook, Xem Sách Cư Xử Như Người Thành Công, Suy Nghĩ Như Người Thành Đạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start