cu-thong-thai_1
cu-thong-thai_1

Cú Thông Thái – Sách Tô Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cú Thông Thái – Sách Tô Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Thông Thái – Sách Tô Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Tô màu giờ đây không chỉ là trò trẻ con mà đã trở thành một liệu pháp giải tỏa căng thẳng cho người lớn, một xu hướng thời thượng đang quét qua các châu lục từ Âu Mỹ đến Á châu. Người ta tổ chức các câu lạc bộ tô màu, các fanpage tô màu trên Facebook. Thậm chí đến cả series truyền hình bom tấn Game of Thrones cũng đang sản xuất một cuốn sách tô màu của riêng mình. Sách tô màu cho người lớn thực ra không phải là mới, nhưng chưa bao giờ nó nhận được sự quan tâm và ưa chuộng đến mức này.

Cú Thông Thái tập hợp hơn 30 bức vẽ tuyệt đẹp về loài vật biểu tượng của trí tuệ và tri thức.

Bạn sẽ bị mê hoặc bời những bức tranh duyên dáng về loài chim thông thái này.


Download Ebook Cú Thông Thái – Sách Tô Màu Miễn Phí, Tải Sách Cú Thông Thái – Sách Tô Màu, Đọc Ebook Cú Thông Thái – Sách Tô Màu Online, Ebook Cú Thông Thái – Sách Tô Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Thông Thái – Sách Tô Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Thông Thái – Sách Tô Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Thông Thái – Sách Tô Màu Free Ebook, Xem Sách Cú Thông Thái – Sách Tô Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start