cu-soc-dau-doi
cu-soc-dau-doi

Cú Sốc Đầu Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Cú Sốc Đầu Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Sốc Đầu Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách “Cú sốc đầu đời” tập hợp những bài viết xuất sắc trong cuộc thi đã được Cao đẳng thực hành FPT phối hợp cùng báo điện tử Vnepress và iOne.net tổ chức. Nhiều câu chuyện hay và cảm động của các bạn trẻ trước những thử thách của cuộc đời như khi đối mặt với cú sốc trượt đại học, trượt cấp 3, khi đối diện với nỗi đau mất người thân, phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo, Hoặc đơn giản chỉ là những xúc cảm rất giản dị, đáng yêu của tuổi mới lớn, như cú sốc vì nụ hôn ở tuổi 12…

Những tác phẩm được viết lên từ chính câu chuyện thật của tác giả hoặc những người xung quanh bằng chất liệu của cuộc sống thực sẽ giúp những bạn trẻ đôi mươi, hoặc những người đang hoang mang trước cuộc sống tin tưởng hơn, lạc quan hơn để vượt qua chính mình.

“Vì chúng ta còn trẻ, chúng ta có quyền thất bại và đứng dậy. Không có sự trưởng thành nào không đau đớn. Và không có bất cứ thất bại nào có thể chà đạp lên bạn, trừ khi bạn cứ nằm mãi sau cú ngã, không định đứng dậy.” là thông điệp mà ban biên tập cuốn sách muốn gửi tới các bạn trẻ.

Đọc sách để nhận ra sức mạnh của ta nằm ngay trong trái tim trẻ trung tuổi đôi mươi

Và không sợ hãi thất bại trước ngưỡng cửa cuộc đời

– Hãy luôn sống khao khát và dại khờ!

– Stay hungry, stay foolish! – (Steve Jobs)

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Cú Sốc Đầu Đời Miễn Phí, Tải Sách Cú Sốc Đầu Đời, Đọc Ebook Cú Sốc Đầu Đời Online, Ebook Cú Sốc Đầu Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Sốc Đầu Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Sốc Đầu Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Sốc Đầu Đời Free Ebook, Xem Sách Cú Sốc Đầu Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start