Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cú Săn Đêm - Samuel Bjork (Tái bản 2018)
CÚ SĂN ĐÊM – Samuel Bjork (Tái bản 2018)
Tháng Mười.
Mùa đông đến sớm như tấm mạng sương giá xám xịt phủ lên cả thành phố, và lên tấm thân lõa thể của cô gái mười bảy tuổi bị sát hại trong một nghi lễ kỳ dị vương đầy lông vũ. Một lần nữa, chỉ huy đội trọng án Holger Munch và nữ đồng nghiệp Mia Krüger dấn thân vào cuộc truy đuổi, đào sâu vào những bí mật ẩn giấu của một thành phố tưởng như êm đềm, đến với những tâm hồn tổn thương bị quên lãng, để rồi đưa sự nghiệp và thậm chí cả đời mình vào cuộc chơi của tên sát nhân bệnh hoạn.
Cú săn đêm, tập tiếp theo trong series truyện về Holger Munch và Mia Krüger của Samuel Bjørk tiếp tục đưa độc giả đến với vùng đất Bắc Âu lạnh giá ẩn chứa nhiều bí mật rợn người.
“Những tình tiết của Cú săn đêm không những thu hút, mà còn phức tạp như một ma trận, với vô vàn sự kiện xoay vần phi phường, khiến chúng ta không thể rời mắt cho tới tận phút cuối.”
– Crime Scene Magazine


Download Ebook Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018), Đọc Ebook Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) Online, Ebook Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Cú Săn Đêm – Samuel Bjork (Tái bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start