1

Cú Săn Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Cú Săn Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Săn Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cú Săn Đêm
Tháng Mười.
Mùa đông đến sớm như tấm mạng sương giá xám xịt phủ lên cả thành phố, và lên tấm thân lõa thể của cô gái mười bảy tuổi bị sát hại trong một nghi lễ kỳ dị vương đầy lông vũ. Một lần nữa, chỉ huy đội trọng án Holger Munch và nữ đồng nghiệp Mia Krüger dấn thân vào cuộc truy đuổi, đào sâu vào những bí mật ẩn giấu của một thành phố tưởng như êm đềm, đến với những tâm hồn tổn thương bị quên lãng, để rồi đưa sự nghiệp và thậm chí cả đời mình vào cuộc chơi của tên sát nhân bệnh hoạn.
Cú săn đêm, tập tiếp theo trong series truyện về Holger Munch và Mia Krüger của Samuel Bjørk tiếp tục đưa độc giả đến với vùng đất Bắc Âu lạnh giá ẩn chứa nhiều bí mật rợn người.
“Những tình tiết của Cú săn đêm không những thu hút, mà còn phức tạp như một ma trận, với vô vàn sự kiện xoay vần phi phường, khiến chúng ta không thể rời mắt cho tới tận phút cuối.” – Crime Scene Magazine


Download Ebook Cú Săn Đêm Miễn Phí, Tải Sách Cú Săn Đêm, Đọc Ebook Cú Săn Đêm Online, Ebook Cú Săn Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Săn Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Săn Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Săn Đêm Free Ebook, Xem Sách Cú Săn Đêm Trực Tuyến Online...