cu-rua.jpg
cu-rua.jpg

Cụ Rùa Harriet PRC/EPUB/PDF

Ebook Cụ Rùa Harriet đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cụ Rùa Harriet với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cụ Rùa Harriet 175 tuổi giờ chỉ còn lại 1 ngày để sống.

Ước mơ lớn nhất trong cuộc đời cụ là được trở về với biển xanh sâu thẳm, về với đảo Galapagos thân thương…

Nhà văn Han Yun Seop: “Tôi cho rằng điều thú vị nhất trong mỗi câu chuyện là ở chỗ những thứ tốt đẹp nhất thường đến vào sau cuối. Hi vọng rằng cuốn sách này có thể đem đến cho các bạn niềm vui khi tìm thấy những điều sau cuối như thế.”

Nhận định

“Giờ đây, những người lớn tuổi đáng kính như nhân vật cụ Rùa Harriet trong câu chuyện, người luôn yêu mến thế hệ sau bằng tất cả tấm lòng bao dung và rộng lượng, giờ đã không còn nữa. Tôi nghĩ rằng nhân vật này sẽ không thể được xây dựng thành công đến thế nếu đó không phải là một cụ rùa đến từ đảo Galapagos. Và có lẽ vì vậy mà tác phẩm này cũng chứa đựng trong mình tất cả niềm thương và nỗi nhớ của biết bao người xa xứ…”

(Nhà văn – nhà thơ Kim Jin Kyung)


Download Ebook Cụ Rùa Harriet Miễn Phí, Tải Sách Cụ Rùa Harriet, Đọc Ebook Cụ Rùa Harriet Online, Ebook Cụ Rùa Harriet Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cụ Rùa Harriet Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cụ Rùa Harriet Cho Android - Iphone - IOS, Download Cụ Rùa Harriet Free Ebook, Xem Sách Cụ Rùa Harriet Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start