31828_38361.jpg
31828_38361.jpg

Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành PRC/EPUB/PDF

Ebook Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong vòng ba thập kỷ qua, đồ ăn nhanh đã thâm nhập mọi ngóc ngách xã hội Mỹ. Ngành công nghiệp này đã phát triển từ một vài quầy xúc xích và hamburger giản đơn ở phía nam California rồi lan ra khắp cả nước – ở bất kỳ nơi nào có khách hàng, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đồ ăn nhanh được bán tại các nhà hàng và các điểm phục vụ khách lái xe ngang qua, ở sân vận động, sân bay, vườn thú, trường phổ thông, trường tiểu học, đại học, trên tàu biển, tàu lửa và máy bay, ở siêu thị K-Mart, Wal-Mart, các trạm bán xăng và thậm chí ở các quầy ăn uống của bệnh viện…

Năm 1970, người Mỹ tiêu khoảng 6 tỷ đô-la cho đồ ăn nhanh, năm 2000, con số này là 110 tỷ đô-la. Hiện tại người Mỹ chi tiêu cho đồ ăn nhanh nhiều hơn cho giáo dục đại học, mua sắm máy tính cá nhân, phần mềm máy tính và xe hơi mới. Tổng chi tiêu cho phim ảnh, tạp chí, sách báo, video và đĩa nhạc cộng lại không bằng số tiền chi cho đồ ăn nhanh.

Cuốn sách này được viết với niềm tin rằng mọi người nên biết những gì ẩn sau bề mặt sáng láng và hạnh phúc của mỗi giao dịch mua bán đồ ăn nhanh. Họ nên biết điều gì ẩn giữa những chiếc bánh tẩm vừng đó. Giống như một câu thành ngữ cổ: “Thứ bạn ăn sẽ cho biết bạn là ai”


Download Ebook Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành Miễn Phí, Tải Sách Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành, Đọc Ebook Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành Online, Ebook Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành Cho Android - Iphone - IOS, Download Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành Free Ebook, Xem Sách Củ Khoai Tây Ngồi Ghế Bành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start