cu_hich_1
cu_hich_1

Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt PRC/EPUB/PDF

Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi ngày, chúng ta thực hiện đủ loại quyết định, nhưng đáng tiếc là chúng ta thường có những lựa chọn tồi tệ. Lý do, theo các tác giả, là vì con người dễ bị tác động bởi nhiều định kiến khác nhau, mà lắm lúc chúng làm ta trở nên thật ngớ ngẩn.

Thaler và Sunstein mời chúng ta bước vào thế giới của những lựa chọn, một thế giới xem nhân tính là một vật phẩm được ban tặng.

Các tác giả cho thấy bằng cách tìm hiểu suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thiết kế các môi trường lựa chọn giúp họ dễ dàng tìm được những gì tốt nhất cho mình. Sử dụng nhiều ví dụ sống động từ những mặt quan trọng nhất trong đời sống, Thaler và Sunstein cho chúng ta thấy làm thế nào một” kiến trúc lựa chọn” tinh tường có thể hích con người theo những hướng có lợi mà không hạn chế quyền tự do lựa chọn của chúng ta.

Đây là một trong những cuốn sách hấp dẫn và kích thích tư duy sáng tạo nhất trong những năm gần đây.

“Cú hích” rất có giá trị và tạo nên sự khác biệt sâu sắc. Một cuốn sách mà theo Steven Levitt – đồng tác giả cuốn Kinh tế học kỳ quái – Freakonomics “là tác phẩm đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới quan của tôi”.

“Bạn đã từng đọc một cuốn sách nhiều ý tưởng cảm hứng, thú vị và thực tế chưa? Đây chính là một cuốn sách như vậy! Bên trong quyển sách này là viên ngọc sáng nhất của kinh tế học hành vi. Đây là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ những ai muốn tạo nên sự khác biệt và làm cho những sự việc xung quang chúng ta vận hành hiệu quả hơn. Chắc chắn nó sẽ nâng tầm các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn sáng tạo, tốt đẹp hơn.”


Download Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt Miễn Phí, Tải Sách Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt, Đọc Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt Online, Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt Free Ebook, Xem Sách Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start