cu-di-de-loi-thanh-duong-mua-sachre-420x606.jpg
cu-di-de-loi-thanh-duong-mua-sachre-420×606.jpg

Cứ Đi Để Lối Thành Đường PRC/EPUB/PDF

Ebook Cứ Đi Để Lối Thành Đường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cứ Đi Để Lối Thành Đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi xã hội ngày càng khắt khe đối với mọi công việc, nghành nghề thì đó cũng chính là vấn đề lan dải mà hầu hết các bạn trẻ đang vô cùng băn khoăn, và lo lắng. Chính vì điều đó mà các bạn không biết định hướng cho tương lai của mình, cũng như chọn cho mình một nghành học phù hợp.
Nhưng các bạn trẻ thân mến, chúng ta không nên quá lo lắng cho việc hướng nghiệp của mình, bởi lẽ cuộc sống luôn cho các bạn cơ hội để bạn lựa chọn và thể hiện năng lực của mình. Qua cuốn sách “Cứ đi để lối thành đường” bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều về con đường huớng nghiệp, cũng như những câu chuyện rất thực tế và đời thường mà chính Phoenix Ho đã trải qua. Từ đó chúng ta có thể cảm nhận được những khó khăn, trắc trở hay những niềm vui, hạnh phúc mà Chị đã trải nghiệm. Đó cũng chính là con đường dẫn bạn đi đúng hướng đến những chặng đuờng tiếp theo mà bạn chuẩn bị bước tới.
Vậy điều khó khăn nhất là chặng đường từ khi bắt đầu đến lúc chúng tìm ra lối rẽ của riêng mình. Trước khi được là chính mình, thì phải hòa mình vào môi trường, phải học hỏi từ xung quanh, lớn mạnh từ từ. Khi đã quen, đã hiểu, đã vững vàng, lúc ấy chẳng ai có thể cản trở được sự tỏa sáng, sức mạnh khả năng của mình. Vậy thì hãy dùng thời gian và sự kiên trì của mình để chứng minh mình là ai, bạn nhé!
Cuốn sách gồm 4 phần chính: (1) Hướng nghiệp là một hành trình; (2) Nối liền hai thế hệ; (3) Hướng nghiệp và tâm an; (4) Những nghĩ suy. Ngoài ra, còn có phần phụ lục phân về tác dụng hai mặt của phương pháp trắc nghiệm, được minh họa bằng những ca tư vấn cụ thể trong thực tiễn; những chỉ dẫn cần thiết về các bước chọn ngành và chọn trường; về mục tiêu nghề nghiệp và đặt thành câu hỏi: Di dân có nên là mục tiêu nghề nghiệp?.
Đôi nét về tác giả: “Cứ đi để lối thành đường”
Tên đầy đủ của cô là Hồ Phụng Hoàng Phoenix. Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam đến năm 14 tuổi, sau đó định cư cùng gia đình tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Tốt nghiệp hai bằng Thạc sĩ về Giáo dục và Tư vấn Phát triển Hướng nghiệp tại Úc và Hoa Kỳ
Sau khi học xong trung học, cô mất 18 năm để tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mình. Cô làm nhiều công việc ở các ngành nghề khác nhau, và cuối cùng tìm ra câu trả lời của bản thân trong vai trò chuyên viên tư vấn hướng nghiệp.
Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và tư vấn, và yêu thích làm việc với thế hệ trẻ ở lứa tuổi 17 đến 25. Hiện cô đang làm việc tại Phòng Hướng Nghiệp của Đại học RMIT trong cương vị Quản lý Bộ phận hướng nghiệp. Bên cạnh vai trò tư vấn và làm mẹ, điều cô yêu thích nhất là đọc và viết. Cô đã có truyện ngắn đăng trong tạp san Áo Trắng dưới bút danh Nguyễn An Nhiên vào những năm 2002-2004.


Download Ebook Cứ Đi Để Lối Thành Đường Miễn Phí, Tải Sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường, Đọc Ebook Cứ Đi Để Lối Thành Đường Online, Ebook Cứ Đi Để Lối Thành Đường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cứ Đi Để Lối Thành Đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cứ Đi Để Lối Thành Đường Cho Android - Iphone - IOS, Download Cứ Đi Để Lối Thành Đường Free Ebook, Xem Sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start