Cốt Nhục Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Cốt Nhục Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cốt Nhục Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cốt Nhục Thiền

Sách này gồm có 4 phần:

 101 Chuyện Thiền được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1939 bởi nhà Rider anh Company, Luân Đôn và nhà David McKay Company, Philadelphia. Những câu chuyện này kể lại những kinh nghiệm sống thực của các Thiền sư Trung Hoa và Nhật Bản trong một giai đoạn dài hơn năm thế kỷ.
Vô môn quan được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1934 bởi nhà John Murray, Los Angeles. Đó là một tuyển tập những đề mục được gọi là công án mà các Thiền sư dùng để hướng dẫn các Thiền sinh đạt đến giải thoát, được một Thiền sư Trung Hoa ghi lại vào năm 1228.Thập mục ngưu đồ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1935 bởi nhà De Vorss anh Company, Los Angeles, và sau đó, bởi nhà Ralph R.Philips, Porland, Oregon. Đó là bản dịch những lời bình nổi tiếng từ Hán ngữ vào thế kỷ XII về các giai đoạn thức tỉnh để đạt đến giác ngộ và được minh họa bởi một trong những nghệ nhân mộc bản xuất sắc nhất của Nhật Bản đương đại.Định tâm (Centering), sao lục những thủ bản cổ bằng tiếng Phạn, xuất hiện lần đầu tiên trong số mùa Xuân 1955 của tạp chí Gentry, New York. Văn bản này giới thiệu một giáo huấn cổ, nay vẫn còn lưu truyền mạnh mẽ ở Kashmir và nhiều vùng ở Ấn Độ sau hơn bốn ngàn năm, và có thể đó là cội rễ của Thiền.

….

PAUL REPS

cot-nhuc-thien-mua-sach-hay

Trích dẫn

Thiền là gì?

Bạn hãy thử, nếu bạn muốn. Nhưng Thiền chân chính biểu lộ trong cuộc sống hằng ngày, qua ý thức trong hành động. Hơn mọi ý thức hạn hẹp khác, Thiền mở mọi cánh cửa nội tâm đi vào bản chất vô hạn của ta.

Ngay tức khắc, tâm được giải phóng. Thanh thoát làm sao! Thiền giả mạo hành hạ não bộ chúng ta như một trò bịa đặt do các nhà tu và những tay bán hàng pha chế để đi bán rao hàng hóa.

Hãy nhìn theo cách này, từ trong nhìn ra và từ ngoài nhìn vào: Ý THỨC mọi nơi, trọn bộ, qua con người bạn. Và bạn tất yếu sẽ sống trong nhúng nhường và trong kỳ diệu.

Một câu trả lời:

Inayat Khan kể lại câu chuyện của Ấn Độ giáo về một chú cá đi tìm Nữ chúa Cá và hỏi: “Cháu thường được nghe nói về biển, nhưng biển là gì? Nó ở đâu?”

Nữ chúa Cá giải thích: “Cháu sống, cháu chuyển dộng, cháu tồn sinh trong biển.

Biển ở trong cháu, ở ngoài cháu. Cháu từ biển mà ra và cũng sẽ chết đi trong biển. Biển bao quanh cháu như chính bản thể của cháu”.

*

*

. Cốt Nhục Thiền Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cốt Nhục Thiền Miễn Phí, Tải Sách Cốt Nhục Thiền, Đọc Ebook Cốt Nhục Thiền Online, Ebook Cốt Nhục Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cốt Nhục Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cốt Nhục Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Cốt Nhục Thiền Free Ebook, Xem Sách Cốt Nhục Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start