Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm PRC/EPUB/PDF

Ebook Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Convertible - Sách Biến Hóa Mô Hình - Submarine – Tàu Ngầm
Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm
Năm 2017 đánh dấu thời điểm bộ sách Convertible – Biến hóa mô hình chính thức ra mắt độc giả nhỏ tuổi tại Anh. Không nằm ngoài dự đoán, bộ sách độc đáo này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong dòng sách tương tác cho trẻ 2-10 tuổi. Ngay lập tức, bộ sách Convertible siêu đặc biệt này đã được Đinh Tị mua bản quyền và xuất bản ở Việt Nam.
Đến thời điểm này chúng mình đã có thể chính thức thông báo với các bạn: Bộ sách “Convertible – Biến hóa mô hình” đã sắp xuất bản và phát hành trên toàn quốc.
Lần đầu tiên, trò chơi dựng mô hình ô tô, tàu hỏa, vũ trụ,… được nội dung hóa thành một câu chuyện kỳ thú. Mỗi mảnh ghép của mô hình đều mang một câu chuyện và ý tưởng vô cùng thú vị về hành trình của các phương tiện giao thông.
Bố mẹ có thể đọc cho bé nghe về chuyến phiêu lưu của thế giới xe, hô biến cuốn sách thành tấm thảm chơi dài rộng hay lắp ráp trang sách thành mô hình chiếc xe để bé tập lái. Tất cả đều gói gọn trong một bộ sách kích thước 34cmx34cm.
Và hẳn rằng bố mẹ cũng sẽ còn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi sự sáng tạo và nghịch ngợm của các bạn nhỏ khi chơi với bộ sách biến hóa mô hình này. Không dừng lại ở trò chơi trốn tìm, ú òa, lái xe đồ chơi, đóng vai tài xế,… bé sẽ còn kết hợp với rất nhiều món đồ chơi khác để khám phá bộ sách lạ lẫm này đấy.


Download Ebook Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm Miễn Phí, Tải Sách Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm, Đọc Ebook Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm Online, Ebook Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm Cho Android - Iphone - IOS, Download Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm Free Ebook, Xem Sách Convertible – Sách Biến Hóa Mô Hình – Submarine – Tàu Ngầm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start