conni_va_con_cho_mat_tich_sap_xuat_ban-190512
conni_va_con_cho_mat_tich_sap_xuat_ban-190512

Conni Và Con Chó Mất Tích PRC/EPUB/PDF

Ebook Conni Và Con Chó Mất Tích đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Conni Và Con Chó Mất Tích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ khi Anna có một con chó con xinh xẻo, Conni bị lờ đi như không có mặt trên đời này. Conni bực lắm: Hai đứa có còn là bạn nhau nữa không? Anna cũng nhận thấy vấn đề, nhưng con chó bé xíu kia cần một cô chủ. Ừ, giá mà Conni cũng có một con chó thì hai đứa có thể thường xuyên cùng nhau dắt chó đi dạo, và mọi chuyện lại ổn như ngày xưa, khi Anna và Conni còn là bạn thân thiết nhất của nhau 24 giờ mỗi ngày. Conni quyết định: Phải kiếm bằng được một con chó! Ngay lập tức! Và thế là, đối với Meo-Meo, một giai đoạn nghiệt ngã bắt đầu…

Mọi câu chuyện gắn với Conni đều hết sức giản dị nhưng lại hệ trọng một cách vô cùng đáng yêu, khiến cô bé cấp I cứ phải tổn hao kha khá chất xám như thế đó!

Năm 1992, khi câu chuyện về Conni ra đời, không ai ngờ đây sẽ là một trong những loạt truyện thiếu nhi dài tập thành công đến thế trong cộng đồng nói tiếng Đức. Cho đến nay đã có hơn 60 tập truyện Conni được ấn hành và loạt truyện này vẫn tiếp tục thu hút độc giả nhí trên khắp nước Đức, thậm chí cả Thụy Điển và Hà Lan. Và bây giờ Conni đã đến Việt Nam rồi!

Đôi nét về tác giả


Download Ebook Conni Và Con Chó Mất Tích Miễn Phí, Tải Sách Conni Và Con Chó Mất Tích, Đọc Ebook Conni Và Con Chó Mất Tích Online, Ebook Conni Và Con Chó Mất Tích Cho Điện Thoại, Tải Ebook Conni Và Con Chó Mất Tích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Conni Và Con Chó Mất Tích Cho Android - Iphone - IOS, Download Conni Và Con Chó Mất Tích Free Ebook, Xem Sách Conni Và Con Chó Mất Tích Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start