Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công Việc Của Long Vương! (Tập 1)
Sách có 3 phiên bản: Bản thông thường tặng kèm 1 Bookmark 2 mặt, bản Vương Tướng tặng kèm 1 poster + 1 bộ bookmark quân cờ + 1 Bookmark số lượng có hạn và bản Ngọc Tướng tặng kèm 1 Poster + 1 Postcard Plastic + 1 Bookmark số lượng có hạn cho khách hàng đặt sớm nhất.
Kuzuryuu Yaichi – một kỳ thủ Shogi 16 tuổi, cậu hiện đang mang danh hiệu Long Vương – một trong những danh hiệu cao quý nhất trong giới Shogi.
Thế nhưng Yaichi lại đang trong giai đoạn tụt dốc của sự nghiệp. Một ngày nọ, cô bé học sinh tiểu học Hinatsuru Ai bất ngờ đến nhà và xin làm đệ tử của cậu. Mặc dù mang danh hiệu Long Vương nhưng Yaichi vẫn còn quá trẻ trong giới Shogi, liệu Yaichi sẽ nhận Ai làm đệ tử…?
Một câu chuyện vui về bậc thầy Shogi trẻ tuổi sống cùng một đồ đệ chưa dậy thì.
Từng đạt giải ưu tú của Shogi penclub. Đứng thứ nhất phòng bunko dành cho tác phẩm mới theo bình chọn của giải “Kono Light novel ga sugoi 2017”. Bộ truyện siêu nổi của nhà GA Bunko, được GA chăm chút cho từng li từng tí một và truyền thông cực mạnh cùng những sự kiện lớn.
Tính đến nay bộ truyện được tiêu thụ hơn 1 triệu bản, đã phát hành cả manga và anime. Được mua bản quyền tại nhiều như trên thế giới như Hàn, Trung, … 


Download Ebook Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1), Đọc Ebook Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Online, Ebook Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start