28322_34825.jpg
28322_34825.jpg

Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là thành quả của sự kết hợp giữa hai tác giả có nghề nghiệp và kinh nghiệm khác nhau nhưng có chung một mối quan tâm về công ty – một định chế còn non trẻ ở ta, mà mỗi bước đi của nó trên con đường trưởng thành thường ít suôn sẽ nhưng nhiều vấp váp, khiến cho giới doanh nghiệp, nhà tư vấn và cơ quan quản lý có khi phải vò đầu, bóp trán.

Trong hoàn cảnh ấy, các tác giả đã kết hợp luật pháp với thực tế để trình bày một cách ngọn nguồn các điểm chính yếu của công ty quy định trong Luật Doanh nghiệp; đồng thời mở rộng sang những lĩnh vực mà doanh nhân quan tâm như điều hành, quản trị và tranh chấp. Khi làm như vậy, các tác giả cũng đề cập các tập tục đã phổ biến trong định chế công ty tại các nước phát triển, nhưng còn xa lạ ở nước ta, cho việc hội nhập kinh tế.


Download Ebook Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 Miễn Phí, Tải Sách Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005, Đọc Ebook Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 Online, Ebook Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 Free Ebook, Xem Sách Công Ty Vốn, Quản Lý Và Tranh Chấp Theo Luật Doanh Nghiệp Năm 2005 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start