Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công Ty Phép Thuật 7 - Nụ Hôn Trong Mơ
Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ
Một âm mưu của mỹ tộc bắt đầu được nhen nhóm, các mỹ tiên theo phe MSI tự dưng biến mất không một dấu vết, những vụ tấn công của mỹ tiên bất ngờ vào Katie và Owen liên tục xảy ra. Không khí lo lắng và căng thẳng bao trùm công ty phép thuật. Dường như đây mới là mối nguy mà bà của Katie đã tiên đoán.
Owen đã lấy lại được năng lực phép thuật của mình còn Katie cũng có một chút năng lực phép thuật do ảnh hưởng của vụ nổ báu vật. Trên đường lần theo những manh mối ít ỏi của hai mỹ tiên Perdita và Earl để lại, Katie và Owen rơi vào một cạm bẫy, lạc vào một thế giới khác nơi họ không nhận ra nhau và không biết đến sự tồn tại của phép thuật.
Liệu ở một thế giới không có phép thuật với cuộc sống trong mơ, Katie và Owen có thể tìm ra nhau, có lại dành tình cảm cho nhau, để rồi quay lại cuộc sống ở thế giới thực, cùng nhau xây dựng ước mơ thực của mình?


Download Ebook Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ Miễn Phí, Tải Sách Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ, Đọc Ebook Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ Online, Ebook Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ Free Ebook, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 7 – Nụ Hôn Trong Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start