Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công Ty Phép Thuật 6 - Truy Lùng Báu Vật
Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật
Nguyệt Nhãn của giới pháp sư là báu vật có sức ảnh hưởng lớn đến những người có pháp lực, khiến ai cũng muốn sở hữu nó, Đặc Kết Hung Châm của giới mỹ tiên thì cho người sử dụng có sức mạnh bất khả xâm phạm. Chỉ có những người miễn nhiễm mới không bị ảnh hưởng bởi chúng. Có ai đó đã hợp nhất hai báu vật của hai giới lại với nhau và hiện tại chúng đang bị thất lạc.
Owen đã mất đi toàn bộ pháp lực, trở thành người miễn nhiễm và anh đến làm việc tại căn hầm của công ty MSI, nghiên cứu cuốn sách Phù Du, một cuốn sách cổ bí hiểm. Song song với việc đó, anh nhận nhiệm vụ từ cụ Merlin truy tìm và phá hủy Nguyệt Nhãn. Công cuộc kiếm tìm dẫn Katie và Owen tới cửa hàng trang sức Tiffani, ở đó hai người gặp mỹ tiên Lyle cũng đang đi tìm Đặc Kết Hung Châm theo lệnh của chúa tiên Sylvester.
Các phe phái mới lần lượt xuất hiện, phe chính nghĩa cũng bao phen lung lay, bởi tiếng gọi hấp dẫn của Nguyệt Nhãn và quyền năng của Đặc Kết Hung Châm là không thể chối từ. Vậy là Katie và Owen với sự giúp đỡ của bà ngoại Katie, thạch tượng quỷ Sam, Rod, chú lùn Thor và mỹ tiên Earl cùng bước vào hành trình tìm kiếm đầy gian lao và vất vả.


Download Ebook Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật Miễn Phí, Tải Sách Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật, Đọc Ebook Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật Online, Ebook Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật Free Ebook, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 6 – Truy Lùng Báu Vật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start