Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công Ty Phép Thuật 1 - Thế Giới Thần Tiên Ở New York
Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York
Từ Texas đến New York lập nghiệp, cô gái trẻ Katie Chandler hy vọng tìm được một công việc thực sự phù hợp và “kiếm” được một chàng trai ưng ý. Thế nhưng có vẻ như mơ ước đó còn xa mới trở thành sự thật, và cuộc sống của Katie vẫn diễn ra với những chuyện tẻ nhạt hàng ngày nơi công sở. Cho tới một hôm, bỗng một số người thuộc “công ty phép thuật” phát hiện ra Katie và mong muốn tuyển dụng cô vì cô là người “miễn nhiễm” – số rất ít người có thể nhìn qua màn ảo ảnh phép thuật.
Giai đoạn đầu làm việc ở công ty phép thuật thật lạ lẫm nhưng đầy thú vị mở ra một thế giới khác với Katie: Vẫn là những công việc thư ký, hành chính, marketing nhưng cô làm việc với sản phẩm là thần chú, ảo ảnh và với đồng nghiệp là thần tiên, pháp sư: vẫn những câu chuyện bi hài nơi công sở và một chút bóng dáng của kẻ xấu mà cô phải góp sức để đánh bại. Hơn thế nữa, nơi đó còn có “hoàng tử trong mơ” và bao câu chuyện hấp dẫn khác đang chờ cô khám phá.


Download Ebook Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York Miễn Phí, Tải Sách Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York, Đọc Ebook Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York Online, Ebook Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York Free Ebook, Xem Sách Công Ty Phép Thuật 1 – Thế Giới Thần Tiên Ở New York Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start