14091_p20484.jpg
14091_p20484.jpg

Công Tắc Bão PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Tắc Bão đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Tắc Bão với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Horowitz là một trong những nhà văn có nhiều tác phẩm nhất và được nhiều người yêu thích nhất tại Anh hiện nay. năm 2003, ông được trao giải thưởng Căn Nhà Đỏ cho tác phẩm Hòn Đảo Bộ Xương.
Công Tắc Bão (năm 2000) cũng đã được đề cử vào danh sách này.

“Một chiếc tàu ngầm. Nó bất ngờ từ dưới biển ngoi lên, cách xuất hiện mau lẹ của nó trên sân khấu biển không có động tĩnh gì, thế mà giờ đây, nó đã hiện ngay lên trước mắt của cậu bé, đẩy sóng vào cầu tàu, động cơ của chiếc tàu không phát ra một tiếng động nào, đằng sau nó là những cơn sóng đổ ập vào lớp vỏ bọc màu bạc, vỡ ra thành muôn vàn bọt sóng trắng. Cũng vẫn biết biết đựơc rằng nó không phải của nước Anh . Cậu tự hỏi không biết nó có sử dụng năng lượng hạt nhân không. Vì nếu là động cơ thường thì chắc chắn sẽ phải phát ra nhiều tiếng ồn hơn.
Và rối nóc khoang được mở ra, một người đàn ông trèo ra ngoài, anh ta duỗi người ra trong cái lạnh của đêm đen. Dù cho không có sự hiện hữu của nửa vầng trăng kia, Alex vẫn có thể nhận ra được thân hình rất đẹp của một diễn viên múa và mái tóc cắt sát da đầu vài ngày trước. Chính là Yassen Gregorovich. Alex nhìn chằm chằm vào hắn, nỗi sợ trong lòng cậu mỗi lúc một tăng lên. Đây là kẻ giết thuê mà bà Jones đã kể với cậu. Kẻ đã giết bác lan Rider.
…”
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Công Tắc Bão Miễn Phí, Tải Sách Công Tắc Bão, Đọc Ebook Công Tắc Bão Online, Ebook Công Tắc Bão Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Tắc Bão Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Tắc Bão Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Tắc Bão Free Ebook, Xem Sách Công Tắc Bão Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start